Khi nói đến trò chơi thông thường, một trong những trò chơi nổi tiếng nhất là Angry Birds. Phạm vi tiếp cận của trò chơi này thật đáng kinh ngạc và nó phổ biến rộng rãi với tất cả các nhóm tuổi. Sự phổ biến này cũng phản ánh từ số liệu thống kê của Chủ đề Angry Birds Windows 7 của chúng tôi. Đây là chủ đề được tải xuống nhiều nhất trong bộ sưu tập chủ đề và nó duy trì vị trí dẫn đầu với số lượng khổng lồ. Có vẻ như không có thứ gì có thể sớm đánh bại Angry Birds về mức độ phổ biến!

Các chủ đề chrome của Google Angry Birds đã ra đời được một thời gian và có rất nhiều nhu cầu về nó. Đây là một bộ chủ đề mà bạn chắc chắn sẽ thích. Như thường lệ, chúng tôi muốn giữ các chủ đề đơn giản và cố gắng tránh lộn xộn trong trình duyệt của bạn. Những chủ đề này cũng được thiết kế với cùng mục tiêu và chúng tôi nghĩ rằng tất cả những người hâm mộ trò chơi sẽ tìm thấy những chủ đề phù hợp với sở thích của họ.

Không phải ai cũng có cùng lựa chọn khi nói đến hình nền hoặc chủ đề. Hãy ghi nhớ điều này, chúng tôi đã tạo ra các chủ đề khác nhau dựa trên Angry Birds. Dù sao, có một sự lựa chọn trong khi chọn một chủ đề luôn luôn tốt. Có thể là sự lựa chọn hình ảnh được sử dụng hoặc màu sắc trong các chủ đề. Vì vậy, trong bản phát hành này, chúng tôi có 3 chủ đề Angry Birds Chrome khác nhau dành cho bạn. Hãy xem chúng bên dưới và cho chúng tôi biết bạn thích cái nào nhất.

Angry Birds Google Chrome Themes:

Theme Description:

Mỗi Chủ đề của Angry Birds Chrome dưới đây là duy nhất và dựa trên một hình ảnh khác nhau. Chúng tôi đã cố gắng điều chỉnh một số màu trong chủ đề trong khi đảm bảo rằng tất cả các liên kết và dấu trang đều hiển thị rõ ràng. Các chủ đề phù hợp với màu của hình nền và màu của nó.

Technical Details:

Chúng tôi cố gắng đảm bảo rằng tất cả Chủ đề Chrome của chúng tôi hoạt động trên tất cả các độ phân giải màn hình. Độ phân giải được đề xuất tối thiểu là 1024 × 768. Bất kỳ kích thước nào nhỏ hơn mức đó sẽ có nghĩa là một số phần của hình ảnh chủ đề chính có thể bị ẩn. Chủ đề phải phù hợp với tất cả các độ phân giải lên đến 1920 X 1200.

[Click on the images to see an enlarged version of the theme]

1. Angry Birds – Cold Rage

Một chủ đề dựa trên hình nền mùa đông Angry Birds đẹp mắt. Chủ đề có tông màu tối chung và được xem tốt nhất trên độ phân giải lớn hơn.

giận dữ-chim-lạnh-giận-chủ-đề

Tải xuống Angry Birds – Cold Rage Theme

2. The Big Red Angry Bird

Như tên cho thấy, chủ đề dựa trên chú chim lớn màu đỏ của Angry Birds. Tất cả chúng ta đều thích đập lâu đài lợn bằng con chim này và tôi chắc chắn rằng bạn sẽ thích con chim giận dữ này trong trình duyệt chrome của mình. Chủ đề này sử dụng màu xanh lam sáng để đi cùng với màu của hình nền.

chủ đề-lớn-đỏ-giận-con-chim

Tải xuống Chủ đề Big Red Angry Bird.

3. Angry Birds and Scared Piggies

Một chủ đề dựa trên hình nền tuyệt vời của Craiganeedham điều đó phù hợp với tên chủ đề. Chủ đề có tông màu xanh lam nhạt phù hợp với hình nền.

giận dữ-chim-sợ-lợn

Tải xuống Angry Birds and Scared Piggies

Khám phá các Chủ đề trò chơi khác của Google Chrome hoặc

Phòng trưng bày chủ đề của Google Chrome.

Cách tải xuống và áp dụng các chủ đề Chrome này:

Download while using Google Chrome

Cách tốt nhất để tải xuống và áp dụng bất kỳ chủ đề Chrome nào của chúng tôi là thông qua liên kết tải xuống bên dưới mỗi hình ảnh chủ đề ở trên. Nếu không, bạn có thể truy cập Thư viện chủ đề Google Chrome của chúng tôi khi bạn đang duyệt trang web này trong Google Chrome, nhấp vào Download | Apply và bạn sẽ thấy một hộp thông tin ở góc dưới cùng bên trái của trình duyệt. Bấm vào continue và chủ đề sẽ được áp dụng cho trình duyệt của bạn.

Download while using any other browser

Nếu bạn đang sử dụng một số trình duyệt khác như Mozilla Firefox or Internet Explorer, bạn có thể tải xuống và lưu chủ đề vào bất kỳ thư mục mong muốn nào và khi bạn đang chạy Google Chrome, chỉ cần kéo tệp chủ đề đã tải xuống và thả nó vào giao diện của Google Chrome và chủ đề sẽ được áp dụng.

Phản hồi của bạn sẽ giúp chúng tôi tạo ra các chủ đề tốt hơn trong tương lai. Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về những chủ đề này và bạn thích chủ đề nào nhất trong số 3 chủ đề ở trên, trong phần bình luận bên dưới.