Khi sử dụng máy tính nhiều, bạn sẽ muốn hoàn thành công việc của mình dễ dàng nhất có thể. Nhiều khi điều này được thực hiện khi bạn thêm phím tắt cho chương trình hoặc chương trình khởi chạy ứng dụng hoặc bến tàu. Một cách tuyệt vời khác để thêm phím tắt là vào menu ngữ cảnh (nhấp chuột phải) của bạn.

Trình quản lý SendTo là một cách tuyệt vời để thêm vào tùy chọn Gửi Tới trong menu Nhấp chuột phải của Windows. Bằng cách có các ứng dụng thường xuyên được sử dụng trong menu Gửi đến, bạn có thể tiết kiệm cho mình một khoảng thời gian khỏi việc phải mở ứng dụng, sau đó thêm tệp, sau đó hoàn tất hành động.

Người quản lý SendTo có thể làm gì cho bạn

Có những chương trình bạn có thể sử dụng mọi lúc như Skype. Nếu bạn thường xuyên sử dụng Skype để trao đổi tệp trong khi trò chuyện, bạn có thể thêm Skype vào danh sách phím tắt. Bây giờ bạn có thể nhấp chuột phải vào tệp trên Màn hình của mình, chọn liên hệ Skype mà bạn muốn gửi tệp đó đến. Bạn có thể thấy rằng việc sử dụng SendTo Manager không phải là một cách tiết kiệm thời gian trong trường hợp này.

Tuy nhiên, một tùy chọn khác là khi bạn sử dụng một ứng dụng như File Camouflage để ẩn các tệp. Việc có cả tùy chọn Mã hóa và Khử mã hóa trong menu chuột phải Gửi Đến SẼ loại bỏ một vài cú nhấp chuột trong quá trình.

sendto-manager-click chuột phải

Cách thêm phím tắt vào menu Gửi tới

Quá trình này không quá khó. Khi bạn tải xuống tệp exe của SendTo Manager, bạn sẽ chạy qua trình hướng dẫn thiết lập.

sendto-manager-setup-wizard

Chạy SendTo Manager sẽ hiển thị một hộp chứa tất cả các tệp (.LNK) mà nó có thể định vị. Nếu bạn muốn thêm nhiều hơn nữa, bạn sẽ thêm chúng vào ô này. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách thêm đơn đăng ký sau một phút.

sendto-manager-lnk-files

Thêm lối tắt vào menu chuột phải

Khi bạn muốn thêm lối tắt ứng dụng mới, bạn có thể mở Trình quản lý SendTo và nhấp chuột phải vào một dòng đang mở. Bạn sẽ thấy một tùy chọn để Add New Shortcut.

sendto-manager-add-shortcut

Khi bạn chọn tùy chọn này, một cửa sổ bật lên và cung cấp cho bạn tùy chọn để thêm đường dẫn ứng dụng. Bạn sẽ thường tìm trong Tệp chương trình và tìm tệp exe cho ứng dụng bạn muốn thêm. Đây là đường dẫn tệp trông như thế nào khi tôi thêm 7Zip:C:Program Files7-Zip7zFM.exe

đường dẫn sendto-manager-application

Sau khi bạn thêm phím tắt thành công, bạn có thể nhấp chuột phải vào tệp bạn muốn gửi và chọn 7Zip hoặc bất kỳ ứng dụng nào bạn đã thêm.

Sự kết luận

Mặc dù một số ứng dụng như Evernote hoặc chương trình email của bạn có thể tự động đặt một phím tắt trong menu Gửi Đến, nhưng việc có tùy chọn để thêm ứng dụng bạn chọn thực sự có thể giúp bạn làm việc hiệu quả hơn. Trong thế giới tốc độ cao của Internet, làm việc hiệu quả hơn sẽ cho phép bạn kiếm được nhiều tiền hơn.

Tải xuống Trình quản lý SendTo

Xem thêm: