Trong vài tuần qua, chúng tôi đã phát hành một số Chủ đề Windows 7 một cách thường xuyên. Nhiều chủ đề trong số này đã rất phổ biến với độc giả của chúng tôi và đã được tải xuống hàng trăm lần.

Tuy nhiên, đôi khi chúng tôi đã nhận được nhận xét và email từ độc giả của chúng tôi – về việc không thể cài đặt chủ đề trên PC của họ.

Vì vậy, chúng tôi nghĩ tại sao không viết một hướng dẫn đơn giản để giải thích quy trình cài đặt các chủ đề của chúng tôi và làm cho quá trình này trở nên dễ dàng cho người đọc và người đăng ký mới của chúng tôi.

Tải xuống chủ đề từ Thư viện chủ đề của Windows 7:

Tất cả các chủ đề của chúng tôi được đặt tại một trang tải xuống duy nhất để dễ dàng khám phá và tải xuống cho độc giả của chúng tôi. Các chủ đề được đặt tại trang Thư viện Chủ đề của Windows 7.

Trang này hiển thị các bản tải xuống phổ biến nhất trong Phần trên cùng và nhiều chủ đề khác được liệt kê trong các danh mục tương ứng ngay bên dưới phần này. Nếu bạn là người thường xuyên truy cập, chắc hẳn bạn đã quá quen thuộc với trang này.

Chủ đề phổ biến - © TechNorms

Truy cập trang Tải xuống cho một chủ đề:

Mỗi chủ đề có trang tải xuống chuyên dụng. Bạn có thể nhấp vào liên kết cho bất kỳ chủ đề nào được liệt kê trong thư viện và bạn sẽ được đưa đến trang tải xuống chủ đề đó.

Hãy xem trang Tải xuống Chủ đề Lamborghini.

Trang tải xuống chủ đề TechNorms - © TechNorms

Chúng tôi đã cố gắng cung cấp từng chi tiết cho chủ đề trên trang tải xuống. Bạn có thể xem Mô tả chủ đề, ngày phát hành, danh mục mà nó đã được đăng, số lần tải xuống và quan trọng nhất là nút tải xuống.

Bạn có thể click vào Read More để xem ảnh chụp màn hình của chủ đề.

Tải xuống Chủ đề từ Thư viện:

Khi bạn nhấp vào nút tải xuống chủ đề – chúng tôi khởi tạo tải xuống và bạn sẽ thấy cửa sổ tải xuống bật lên

Cửa sổ tải xuống - © TechNorms

Vui lòng bấm vào Save file và lưu chủ đề vào một thư mục ưa thích trên máy tính của bạn. Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, hãy mở thư mục nơi bạn đã lưu chủ đề. Tại đây, bạn sẽ thấy tệp zip được nén cho chủ đề.

[All our themes are compressed with Zip software, to reduce the size of the Theme File thus reducing the download time. In order to open a theme file you need to install a Zip Software like 7-zip (recommended) or Winrar. Many of you would already have one of these on your computers, since its widely used by computer savvy users.]

Để cài đặt theme trên máy tính, trước tiên bạn cần giải nén nó bằng một phần mềm nén như 7-Zip, Winzip hoặc Winrar đã đề cập ở trên.

Chỉ cần nhấp chuột phải vào tệp Chủ đề và nhấp vào extract here.

Tệp chủ đề nén - © TechNorms

Chủ đề sẽ được giải nén trong vài giây và một thư mục mới có tệp chủ đề sẽ được tạo tự động. Điều hướng bên trong thư mục đó và bạn thấy tệp Chủ đề.

Tệp chủ đề đã giải nén - © TechNorms

Chỉ cần nhấp đúp vào tệp Chủ đề và nó sẽ được cài đặt trên máy tính Windows 7 của bạn.

Quy trình cài đặt chủ đề - © TechNorms

Sau khi cài đặt, nó sẽ đưa bạn đến cửa sổ Cá nhân hóa Windows, nơi chủ đề đã cài đặt của bạn sẽ được đánh dấu bằng màu xanh lam.

Tùy chọn nhân cách hóa - © TechNorms

Bây giờ bạn có thể thưởng thức chủ đề yêu thích của mình trên máy tính để bàn của bạn!

Truy cập Thư viện chủ đề Window 7 của chúng tôi để khám phá các chủ đề khác. Kiểm tra các chủ đề khác trong thư viện – Luôn có thứ gì đó mới và thú vị để tải xuống!

Thưởng thức Chủ đề của chúng tôi, và đừng quên nhận xét hoặc Tham gia với chúng tôi trên FacebookTwitter.

Nếu bạn có thắc mắc, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua nhận xét hoặc email – chúng tôi luôn mong được biết các bạn nhiều hơn.

Ghi chú: Hướng dẫn này chỉ cho bạn cách tải xuống và cài đặt chủ đề từ Thư viện chủ đề Windows 7 của TechNorms. Phương pháp này có thể không hoạt động trên Chủ đề được tải xuống từ các trang web khác.