Ngày nay, mọi người đang sử dụng trình đọc RSS nhiều hơn một chút. Nhiều người trong số họ đã sử dụng trình đọc RSS trong một thời gian dài, trong khi những người khác chỉ mới bắt đầu. Nếu bạn mới bắt đầu với nguồn cấp RSS, bạn có thể đang sử dụng Google Reader.

Mặc dù trình đọc của Google là một trình đọc RSS trực tuyến tuyệt vời, nhiều người thích truy cập nguồn cấp RSS của họ trên máy tính để bàn để tận dụng khả năng đọc ngoại tuyến trong số các tính năng hữu ích khác. Đó là nơi WebReader xuất hiện.

WebReader sử dụng tài khoản Google Reader của bạn để lưu và truy cập các nguồn cấp dữ liệu RSS mà bạn đăng ký ngay từ một ứng dụng dành cho máy tính để bàn. Bởi vì WebReader được xây dựng trên nền tảng Adobe Air, nó rất nhanh và dễ sử dụng cũng như giao diện trang nhã và tối giản.

Những gì bạn cần để bắt đầu sử dụng WebReader

There are a couple of things you will need before you can start using WebReader. You will need:

  • MỘT Tài khoản Google. Đây sẽ là nơi lưu trữ và sắp xếp tất cả các nguồn cấp dữ liệu.
  • Adobe Air được cài đặt trên máy tính của bạn. WebReader sẽ không chạy nếu không có nó. Bạn thậm chí sẽ không thể cài đặt WebReader trên máy tính của mình khi chưa cài đặt Adobe Air.

Khi đáp ứng được 2 yêu cầu đó, bạn có thể tải xuống và cài đặt WebReader.

Tải xuống WebReader

Khi bạn đang cài đặt WebReader, bạn sẽ được xem qua trình hướng dẫn thiết lập ứng dụng Adobe Air. Nó khá thẳng về phía trước.

cài đặt trình đọc web

Sử dụng WebReader

Sau khi WebReader được cài đặt, bạn cần đăng nhập bằng thông tin Tài khoản Google của mình.

webreader-google-login

Nếu bạn đã có nguồn cấp RSS trong Google Reader, chúng sẽ hiển thị ngay lập tức. Nếu không, bạn sẽ cần bắt đầu thêm nguồn cấp RSS cho các trang yêu thích vào tài khoản của mình. Bạn có thể thực hiện việc này trong Google Reader hoặc trong WebReader.

Liên kết đến Add a feed ở trên cùng bên trái của cửa sổ WebReader. Nhập địa chỉ trang web cho trang web và nó sẽ tìm thấy nguồn cấp dữ liệu RSS cho trang web đó. Trong một số trường hợp, bạn sẽ cần phải truy cập trang web và nhấp vào liên kết RSS trên trang web để thêm nó vào Google Reader của bạn.

trình đọc web đã đăng nhập

Ở thanh bên trái là nơi hầu hết các điều kỳ diệu xảy ra. Trong thanh bên, bạn sẽ thấy danh sách tất cả các nguồn cấp RSS mà bạn đăng ký.

webreader-sidebar

Có một số tính năng khá thú vị để giúp bạn điều khiển và đọc nguồn cấp dữ liệu của mình.

Keyboard shortcuts

Sử dụng leftright arrow keys hoặc là JKs để điều hướng các bài ném.

Sử dụng updowns để thay đổi đăng ký hiện tại.

1,2,3 – Thay đổi chế độ xem: Toàn bộ bài đăng, Tóm tắt và Tiêu đề.

Esc – chuyển đến chế độ xem của bài viết trước hoặc đóng lớp phủ.

U – mở rộng tầm nhìn

Different views

Có các tùy chọn chế độ xem khác nhau, một trong số chúng có thể thay đổi kích thước phông chữ.

webreader-view

Recommended feeds

Trong các nguồn cấp dữ liệu được đề xuất, bạn có thể nhận được, tốt. đề xuất về các nguồn cấp dữ liệu khác nhau tương tự như những gì bạn đã đăng ký.

Offline mode

Bạn có tùy chọn đọc các bài báo của mình mà không cần kết nối Internet. Sau khi các bài báo mới được đồng bộ hóa với WebReader, bạn có thể ngắt kết nối và đọc tất cả chúng.

Blackberry Playbook

Nếu bạn là chủ sở hữu Blackberry Playbook, có một phiên bản WebReader dành cho bạn. Không cảm thấy tuyệt vời khi có một ứng dụng dành riêng cho Playbook của bạn phải không? Nó thường chỉ ứng dụng cho iPad hoặc máy tính bảng Android. Nếu bạn là chủ sở hữu Blackberry Playbook, hãy cho chúng tôi biết cách hoạt động của nó trong phần bình luận.

Sự kết luận

Mặc dù bạn có thể có thêm một số tính năng trong Google Reader dựa trên web, nhưng WebReader dựa trên máy tính để bàn tối giản hơn là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn đọc nhiều.

Tải xuống WebReader

Xem thêm: